สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ บัตรเครดิตเดียวตอบทุกโจทย์

สมัครบัตรเครดิต บัตรเครดิตเดียวที่ตอบโจทย์ทุกไลฟสไตล์ เลือกได้ในแบบคุณ ทั้งสะสมคะแนน เครดิตเงินคืน ส่วนลดพิเศษ

คลิก!!! สมัครออนไลน์

7-11 รับบัตรเครดิตไหม? เซเว่นอีเลฟเว่นสาขาไหนรับบัตรเครดิตบ้าง? สำหรับบัตรเครดิตที่ใช้ในเซเว่นได้นั้นจะต้องเป็นบัตรประเภท VISA เท่านั้น แต่สำหรับสาขาที่สามารถใช้บัตรเครดิต VISA ในการชำระเงินค่าสินค้าได้ จะมีป้ายหรือสัญลักษณ์บอกเอาไว้

7-11 รับบัตรเครดิตไหม? เซเว่นอีเลฟเว่นสาขาไหนรับบัตรเครดิตบ้าง?

คุณสามารถใช้บัตรเครดิตในการชำระค่าสินค้าจากเซเว่นอีเลฟเว่นได้แล้ว

7-11 เป็นร้านสะดวกซื้อที่มีแทบทุกซอกทุกมุมของประเทศไทยเลยก็ว่าได้ จัดเป็นร้านสะดวกซื้อสามัญประจำบ้าน ที่คุณสามารถเข้าใช้บริการได้ตลอด 24 ชั่วโมง การชำระเงินในร้านสะดวกซื้ออย่างเซเว่น ปกติแล้วจะสามารถใช้ได้แค่เงินสดกับบัตรแบบเติมเงินของ 7-11 (บัตร Smart Purse) เท่านั้น แต่ในปัจจุบัน คุณสามารถใช้บัตรเครดิตในการชำระค่าสินค้าจากเซเว่นอีเลฟเว่นได้แล้ว

โดยบัตรเครดิต ที่สามารถใช้ชำระเงินในเซเว่นได้ คือบัตรประเภท VISA เท่านั้น เพราะเซเว่นอีเลฟเว่น ประเทศไทย เพิ่งจะมีการเข้าร่วมเป็นพันธมิตรกับ VISA ซึ่งเป็นเครือข่ายบัตรเครดิตระดับโลก ที่มีหน่วยบริการมากมายกว่า 200 ประเทศทั่วโลก ทำให้ต่อจากนี้ไป บัตรเครดิตที่มีสัญลักษณ์ของ VISA นั้นสามารถใช้ชำระเงิน สำหรับการซื้อสินค้าในเซเว่นอีเลฟเว่นได้แล้ว

– แล้วบัตรเครดิตแบบไหนบ้าง ที่สามารถใช้ในเซเว่น อีเลฟเว่นได้?

ตอบ : สำหรับบัตรเครดิตที่ใช้ในเซเว่นได้นั้นจะต้องเป็นบัตรประเภท VISA เท่านั้น บัตรประเภทอื่น ยังไม่สามารถใช้ชำระเงินในเซเว่นอีเลฟเว่นได้นะครับ ดังนั้นหากคิดจะทำบัตรเครดิต สำหรับการใช้ในเซเว่น ควรเลือกทำบัตรแบบ VISA เท่านั้นครับ

– บัตรเดบิตของ VISA ใช้ได้หรือไม่?

ตอบ : บัตรเดบิต ไม่ว่าจะเป็นแบบไหน ยังไม่สามารถใช้ชำระค่าสินค้าหรือบริการจากทางเซเว่นอีเลฟเว่นได้นะครับ เพราะขณะนี้ ทางเซเว่น รับเพียงแค่บัตรเครดิตของ VISA เท่านั้น (แต่ในอนาคต อาจจะสามารถใช้บัตรเดบิตได้เช่นกัน ต้องติดตามข่าวสารจากทาง 7-11 กันเป็นประจำครับ)

– แล้วมีข้อจำกัด หรือเงื่อนไขในการใช้อย่างไรบ้าง?

ตอบ : สำหรับการใช้บัตรเครดิต VISA ในการซื้อสินค้าผ่านทางเซเว่น อีเลฟเว่นนั้น จำเป็นจะต้องมียอดการใช้งานไม่ต่ำกว่า 300 บาท ต่อบิล พร้อมกันนั้นจะต้องเป็นสินค้า ที่เข้าร่วมรายการเท่านั้น นอกจากนั้นคุณไม่สามารถชำระค่าบริการทุกอย่าง ผ่านเคาน์เตอร์ เซอร์วิส ด้วยบัตรเครดิตได้ครับ

– เซเว่น ทุกสาขาเลยหรือไม่ ที่รับบัตรเครดิต?

ตอบ : ตอนนี้ยังไม่ทุกสาขาครับ แต่สำหรับสาขาที่สามารถใช้บัตรเครดิต VISA ในการชำระเงินค่าสินค้าได้ จะมีป้ายหรือสัญลักษณ์บอกเอาไว้ (แต่ถ้าเอาให้ชัวร์สอบถามพนักงานได้โดยตรงเลย)

– นอกจากบัตร VISA ยังมีบัตรเครดิตอะไรบ้าง ที่สามารถใช้กับ 7-11 ได้?

ตอบ : นอกจากบัตรเครดิตจาก VISA คุณสามารถใช้บัตรเครดิต Union Pay ในการชำระเงินกับเซเว่นได้เช่นกัน แต่ จำกัดเฉพาะเซเว่นบางสาขาเท่านั้นครับ (สังเกตว่าร้านที่รับบัตรเครดิต Union Pay จะมีป้ายบอกติดเอาไว้)

อย่างไรก็ตาม สำหรับตอนนี้ หากใช้บริการเซเว่นอีเลฟเว่นเป็นประจำ ควรใช้เงินสด หรือบัตรของเซเว่นไปก่อน เพราะระบบการชำระด้วยบัตรเครดิต ยังมีความขลุกขลัก และไม่ครอบคลุมทุกสาขาครับ

7-11 รับบัตรเครดิตไหม? เซเว่นอีเลฟเว่นสาขาไหนรับบัตรเครดิตบ้าง?

สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ บัตรเครดิตเดียวตอบทุกโจทย์

สมัครบัตรเครดิต บัตรเครดิตเดียวที่ตอบโจทย์ทุกไลฟสไตล์ เลือกได้ในแบบคุณ ทั้งสะสมคะแนน เครดิตเงินคืน ส่วนลดพิเศษ

สมัครออนไลน์