สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ บัตรเครดิตเดียวตอบทุกโจทย์

สมัครบัตรเครดิต บัตรเครดิตเดียวที่ตอบโจทย์ทุกไลฟสไตล์ เลือกได้ในแบบคุณ ทั้งสะสมคะแนน เครดิตเงินคืน ส่วนลดพิเศษ

คลิก!!! สมัครออนไลน์

สินเชื่อพร้อมใช้ ซิตี้แบงก์ เรดดี้ เครดิต บัตรกดเงินสด Citibank Ready Credit คุณสมบัติผู้สมัคร บัตร Citibank Ready Credit มีอะไรบ้าง? คุณสมบัติเบื้องต้นของผู้สมัครบัญชีซิตี้ เรดดี้เครดิต

คุณสมบัติผู้สมัคร บัตร Citibank Ready Credit มีอะไรบ้าง?

คุณสมบัติผู้สมัคร บัตร Citibank Ready Credit มีอะไรบ้าง?

คุณสมบัติเบื้องต้นของผู้สมัครบัญชีซิตี้ เรดดี้เครดิต

  • อายุ 20 ปีขึ้นไป
  • มีสัญชาติไทย
  • ผู้สมัครจะต้องมีรายได้อย่างน้อย 15,000 บาทขึ้นไป

แนะนำบัตรกดเงินสดดีๆ สักใบสำหรับการใช้งานที่มากกว่าแค่กดเงินสด นั่นก็คือบัตร Citi Ready Credit ที่มาพร้อมกับวงเงินอนุมัติสูงสุดถึง 5 เท่า (ไม่เกิน 1 ล้านบาท) รวมถึงการผ่อน 0% นานสูงสุดถึง 10 เดือน กับสินค้าหรือบริการที่เข้าร่วมรายการผ่านโปรแกรม Citi Paylite อีกด้วยครับ

สินเชื่อพร้อมใช้ Citibank Ready Credit

คุณสมบัติผู้สมัคร บัตร Citibank Ready Credit มีอะไรบ้าง?

สินเชื่อพร้อมใช้ Citibank Ready Credit จะต้องมี เงินเดือนไม่น้อยกว่า 15,000 บาทต่อเดือน

คลิก!! สมัครออนไลน์

 

สัญญาณอันตราย ที่บอกว่าคุณกำลังจะเป็นหนี้บัตรกดเงินสด

บัตรกดเงินสดนั้นเป็นบริการบัตรอิเล็กทรอนิกส์ประเภทหนึ่ง เป็นสินเชื่อระยะสั้น ที่กำหนดวงเงินสำเร็จรูปมาให้กับผู้ถือบัตร แต่ยังไม่ให้เงินสดมาทันที ต่อเมื่อผู้ถือบัตรต้องการใช้เงินก็จะทำการกดเงินสดออกมาจากบัตรตามวงเงิน (กับเครื่อง ATM ที่เป็นเครือข่ายของบัตรกดเงินสดใบนั้นๆ) ซึ่งบัตรกดเงินสดทั่วไปนั้นสมัครได้ง่าย เกณฑ์รายได้ขั้นต่ำไม่สูงเท่ากับบัตรเครดิต ดังนั้นในยุคนี้คนส่วนใหญ่ ต่างก็มีบัตรประเภทนี้ใช้กันครับ

แต่หากคุณใช้บัตรกดเงินสดไม่ระมัดระวังอาจจะก่อให้เกิดหนี้ขึ้นมาได้ เพราะว่าบัตรกดเงินสดมีอัตราดอกเบี้ยแพงมาก มาเช็คดูกันก่อนดีกว่าว่า มีสัญญาณอันตรายอะไรที่จะปรากฏขึ้น เมื่อคุณกำลังจะเข้าสู่การเป็นหนี้บัตรกดเงินสดครับ

สัญญาณ “เงินไม่พอใช้”

แน่นอนว่าเมื่อรายได้และรายจ่ายของคุณไม่สมดุลกัน (รายจ่ายมากกว่ารายได้) อาจจะเป็นสัญญาณที่ว่า คุณจะตกเป็นหนี้บัตรกดเงินสดได้ เพราะรายจ่ายที่ว่ามากกว่ารายได้ อาจหมายถึงการต้องจ่ายหนี้บัตรกดเงินสดที่ใช้ไปมากเกินไป จนส่งผลกระทบต่อรายได้ของคุณ หรือ การมีรายจ่ายมากเกินไป อาจจะทำให้คุณหันไปกดเงินจากบัตรมาใช้ จนทำให้เกิดหนี้ขึ้นมาได้

สัญญาณ “ไม่มีเงินเก็บ”

การไม่มีส่วนของเงินออม ในรายได้แต่ละเดือนเลย ถือเป็นสัญญาณอันตรายอย่างมาก เพราะมันหมายถึงคุณไม่มีการเตรียมพร้อมให้กับตัวเองเลย เผื่อเกิดเหตุฉุกเฉินในวันข้างหน้า ที่จะต้องใช้เงิน ก็อาจจะทำให้คุณหันไปพึ่งบัตรกดเงินสด หรือเงินสินเชื่อต่างๆ แทน ซึ่งเงินเหล่านั้น มาพร้อมกับดอกเบี้ยอัตราสูง ไม่เหมือนการเก็บเงินออมเอาไว้ ที่ไม่ต้องเสียดอกเบี้ยใดๆ ครับ

สัญญาณ “ใช้บัตรหลายใบ”

สำหรับคนที่มีบัตรกดเงินสด บัตรเครดิตหลายใบนั้นไม่ใช่เรื่องที่ผิดปกติ หรืออันตรายแต่อย่างใดครับ เพราะหากคุณมีเครดิตดี การมีบัตรหลายใบนั้นก็สามารถทำได้ แต่ถ้าเมื่อไหร่ที่คุณเริ่มใช้บัตรหลายใบพร้อมๆ กันอย่างเกินความจำเป็น เช่น กดเงินสดจากใบนั้น มาโปะใบนี้ นี่คือสัญญาณอันตราย ที่บ่งบอกว่าคุณอาจจะกำลังเข้าสู่วังวนแห่งการเป็นหนี้บัตรกดเงินสดได้ในที่สุด

สัญญาณ “ไร้วินัยทางการเงิน”

เป็นสัญญาณอีกอย่างหนึ่ง ที่บ่งชี้ว่าคุณสามารถตกเป็นหนี้บัตรกดเงินสดได้ สัญญาณข้อนี้หมายถึงการที่คุณใช้เงินอย่างขาดการวางแผน เอาเงินส่วนนั้นส่วนนี้มาใช้มั่วกันไปหมด หรือใช้เงินเกินความจำเป็น เกินรายได้ที่เข้ามาในแต่ละเดือน ถ้ามีสัญญาณนี้เกิดขึ้น บอกได้เลยว่าคุณเสี่ยงกับการเป็นหนี้บัตรกดเงินสดอย่างมาก

คุณสมบัติผู้สมัคร บัตร Citibank Ready Credit มีอะไรบ้าง?

สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ บัตรเครดิตเดียวตอบทุกโจทย์

สมัครบัตรเครดิต บัตรเครดิตเดียวที่ตอบโจทย์ทุกไลฟสไตล์ เลือกได้ในแบบคุณ ทั้งสะสมคะแนน เครดิตเงินคืน ส่วนลดพิเศษ

สมัครออนไลน์