สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ บัตรเครดิตเดียวตอบทุกโจทย์

สมัครบัตรเครดิต บัตรเครดิตเดียวที่ตอบโจทย์ทุกไลฟสไตล์ เลือกได้ในแบบคุณ ทั้งสะสมคะแนน เครดิตเงินคืน ส่วนลดพิเศษ

คลิก!!! สมัครออนไลน์

บัตรเครดิต สะสมคะแนน แลกของรางวัล 2017 ซิตี้ รีวอร์ด ธนาคาร ซิตี้แบงก์ (Citi Reward) ซิตี้ รีวอร์ด สุดยอดบัตรเครดิตช็อปปิ้งจาก บัตร Visa Card (Platinum), บัตร MasterCard (Platinum) ที่ช่วยให้คุณมีชีวิตที่มีระดับ เพราะบัตรซิตี้ รีวอร์ดใบนี้สามารถให้สิทธิประโยชน์อย่างหลากหลาย โดยเฉพาะสิทธิพิเศษด้านการสะสมคะแนน ทานอาหาร ท่องเที่ยว และใช้จ่ายด้วยสกุลเงินต่างประเทศที่มีความลงตัวเป็นอย่างมาก

บัตรเครดิต Citi Reward วงเงินฉุกเฉินเท่าไหร่

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด

ซิตี้ รีวอร์ด สุดยอดบัตรเครดิตช็อปปิ้งจาก บัตร Visa Card (Platinum), บัตร MasterCard (Platinum) ที่ช่วยให้คุณมีชีวิตที่มีระดับ เพราะบัตรซิตี้ รีวอร์ดใบนี้สามารถให้สิทธิประโยชน์อย่างหลากหลาย โดยเฉพาะสิทธิพิเศษด้านการเติมน้ำมันเชลล์ ชมภาพยนตร์ที่ SF Cinema และกดเงินสดจากบัตรเครดิตที่มีความลงตัวเป็นอย่างมาก

 

สิทธิพิเศษมากมายจาก บัตร ซิตี้ รีวอร์ด ประกอบด้วย?

คะแนนสะสม สิทธิประโยชน์ผู้ถือบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด ในการสะสมคะแนน ทุก 25 บาท ของการใช้จ่ายผ่านบัตร ซิตี้ รีวอร์ด เท่ากับ 1 คะแนน (รับคะแนนสะสม 5 เท่า เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ในหมวดร้านอาหาร ท่องเที่ยว และการใช้จ่ายด้วยสกุลเงินต่างประเทศ/ รับคะแนนสะสม 7 เท่า ในเดือนเกิด เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ในหมวดข้างต้น) อายุคะแนนสะสม บัตร ซิตี้ รีวอร์ด ไม่มีหมดอายุ

  • สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการเติมน้ำมันเชลล์   เมื่อ ลูกค้าของบัตร ซิตี้ รีวอร์ด เติมน้ำมันที่สถานีบริการน้ำมันเชลล์ ครบทุก 800 บาทต่อเซลล์สลิป แต่ยอดชำระไม่เกิน 1,600 บาทต่อเซลล์สลิป และสูงสุด 4,800 บาทต่อเดือน ลูกค้าของบัตร ซิตี้ รีวอร์ด จะได้รับ Cash Back คืนเข้าบัญชี 1% กำหนดถึงวันที่ 31 มี.ค. 61
  • สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการดูหนัง สิทธิพิเศษอย่างยิ่ง ซื้อบัตรดูหนัง ที่ โรงดูหนั SF Cinema ในเขตกรุงเทพฯ  ในราคาพิเศษ 69 บาท ต่อที่นั่ง (จำกัด 2 ที่นั่ง/ เดือน) กำหนดถึงวันที่ 31 ม.ค. 61
  • สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการกดเงินสด ลูกค้าของบัตร ซิตี้ รีวอร์ด เบิกเงินสดได้สูงสุด 100% ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น  ผ่านตู้เอทีเอ็ม
  • สิทธิคุ้มครอง ลูกค้าของบัตร ซิตี้ รีวอร์ด บริการและประกันเกี่ยวกับอุบัติเหตุ
    – เพียง ลูกค้าของบัตร ซิตี้ รีวอร์ด จ่ายค่าโดยสารผ่านบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด รับสิทธิ์คุ้มครองอุบัติเหตุในระหว่างการเดินทางสูงสุด 7,000,000 บาท
    – สิทธิพิเศษอย่างยิ่ง หากกระเป๋าเดินทางหรือเที่ยวบินล่าช้า มอบวงเงินชดเชยสูงสุด 7,000 บาท
    – สิทธิพิเศษอย่างยิ่ง หากกระเป๋าเดินทางสูญหาย มอบวงเงินชดเชยสูงสุด 24,500 บาท

ค่าธรรมเนียม บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด ใบนี้ ค่าบริการแรกเข้า ละเว้นโดยไม่มีเงื่อนไข ทั้งบัตรหลักและบัตรเสริม อย่างไรก็แล้วแต่ ค่าธรรมเนียมรายปีของ ซิตี้ รีวอร์ด บัตรหลัก ฟรีมีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 3,800 บาท/ บัตร/ ปี (ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตร 100,000 บาทขึ้นไป/ ปี)) บัตรเสริม ฟรีมีเงื่อนไข (ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีสูงสุด 4 ใบ)

หากต้องการมีบัตร ซิตี้ รีวอร์ด ต้องมีคุณสมบัติอย่างไร?

รายได้ขั้นต่ำผู้สมัครบัตร ซิตี้ รีวอร์ด 15,000 บาท/เดือน อายุ บัตรหลัก 20 – 65 ปี และ บัตรเสริม 15 – 65 ปี ก็สามารถสมัคร ซิตี้ รีวอร์ด ได้แล้วครับ รับสิทธิประโยชน์เต็มที่กับ บัตร ซิตี้ รีวอร์ด ด้วยวงเงินสูงถึง 2-5 เท่าของรายได้ต่อเดือน อีกทั้งยัง มีช่วงระยะเวลาปลอดดอกเบี้ย 45 วัน บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด ใบนี้มีอัตราการผ่อนชำระคืนขั้นต่ำ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 200 บาท คิดอัตราดอกเบี้ยค้างชำระในอัตรา 18เปอร์เซ็นต์/ปี หนึ่งบัตรหลักสมัครบัตรเสริมได้4 ใบ

การเบิกเงินสดล่วงหน้า ของผู้ถือบัตร ซิตี้ รีวอร์ด

หลักเกณฑ์ในการเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า ของบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด ค่าธรรมเนียม(ต่อครั้ง) 3 % อัตราค่าดอกเบี้ย(ต่อปี) 18% บัตร ซิตี้ รีวอร์ด มีวงเงินให้แก่คุณที่ 100 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น

หากสนใจสมัครบัตร ซิตี้ รีวอร์ด ต้องทำอย่างไร?

สามารถยื่นเรื่องสมัครบัตร ซิตี้ รีวอร์ด ใบนี้ ผ่านระบบออนไลน์ จะมีพนักงาน ธนาคาร ซิตี้แบงก์ ติดต่อไป เมื่อคุณ กรอกข้อมูลลงแบบฟอร์มสมบูรณ์ >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

โปรโมชั่นอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดทำการตรวจสอบกับทางผู้ให้บริการอีกครั้ง

บัตรเครดิต Citi Reward วงเงินฉุกเฉินเท่าไหร่

สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ บัตรเครดิตเดียวตอบทุกโจทย์

สมัครบัตรเครดิต บัตรเครดิตเดียวที่ตอบโจทย์ทุกไลฟสไตล์ เลือกได้ในแบบคุณ ทั้งสะสมคะแนน เครดิตเงินคืน ส่วนลดพิเศษ

สมัครออนไลน์