สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ บัตรเครดิตเดียวตอบทุกโจทย์

สมัครบัตรเครดิต บัตรเครดิตเดียวที่ตอบโจทย์ทุกไลฟสไตล์ เลือกได้ในแบบคุณ ทั้งสะสมคะแนน เครดิตเงินคืน ส่วนลดพิเศษ

คลิก!!! สมัครออนไลน์

ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ ธนาคาร ซิตี้แบงก์ (Citi Simplicity) Citi Simplicity สุดยอดบัตรเครดิตช็อปปิ้งจาก บัตร Visa Card (Platinum) ที่ช่วยให้คุณมีชีวิตที่มีระดับ เพราะบัตรCiti Simplicityใบนี้สามารถให้สิทธิประโยชน์อย่างหลากหลาย โดยเฉพาะสิทธิพิเศษด้านการช้อปปิ้ง ชอบความสะดวก รวดเร็ว และชอบกดเงินสด จากบัตรเครดิตบ่อยๆที่มีความลงตัวเป็นอย่างมาก

บัตรเครดิต Citi Simplicity วงเงินฉุกเฉินเท่าไหร่

บัตรเครดิต ซิตี้ ซิมพลิซิตี้

ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ สุดยอดบัตรเครดิตช็อปปิ้งจาก บัตร Visa Card (Platinum) ที่ช่วยให้คุณมีชีวิตที่มีระดับ เพราะบัตรซิตี้ ซิมพลิซิตี้ใบนี้สามารถให้สิทธิประโยชน์อย่างหลากหลาย โดยเฉพาะสิทธิพิเศษด้านการกดเงินสดจากบัตรเครดิต สิทธิพิเศษเดือนเกิด และดูหนังในเครือเอสเอฟที่มีความลงตัวเป็นอย่างมาก

 

สิทธิพิเศษมากมายจาก บัตร ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ ประกอบด้วย?

คะแนนสะสม บัตรนี้ไม่เข้าร่วมรายการสะสมคะแนน

  • บัตรเครดิตฟรีค่าธรรมเนียม สิทธิพิเศษอย่างยิ่ง ฟรีค่าบริการรายปีตลอดชีพโดยไม่มีเงื่อนไข ไม่มีการเรียกเก็บค่าบริการหากชำระบิลล่าช้า พร้อมกันนั้น ลูกค้าของบัตร ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ ยังสามารถ สามารถทำบัตรเครดิตใหม่โดยไม่ค่าธรรมเนียม
  • ฟรีค่าธรรมเนียมสำหรับการจ่ายยอดบัตรเครดิต ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ ที่ Counter Service ชำระยอดบัตรเครดิตได้หลากหลายช่องทาง มากกว่า 10,000 จุดทั่วประเทศ
  • หากว่าไลฟ์สไตล์ของคุณคือการกดเงินสดจากบัตรเครดิต สิทธิพิเศษอย่างยิ่ง การถอนเงินสดจากบัตรเครดิต ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ คิดค่าธรรมเนียมในอัตรา 1%  ลูกค้าของบัตร ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ กดได้ที่ตู้ ATM ของธนาคารใดก็ได้ทั่วประเทศ
  • หากว่าไลฟ์สไตล์ของคุณคือการฉลองวันเกิด สิทธิพิเศษเดือนเกิด สิทธิพิเศษอย่างยิ่ง โปรโมชั่นเดือนเกิด สำหรับ  ลูกค้าของบัตร ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ ที่ต้องการฉลองวันเกิด รับฟรีบัตรกำนัลจากร้านค้าชั้นนำในเดือนเกิด
  • สิทธิพิเศษอย่างยิ่ง เมื่อมียอดใช้จ่าย 1,000 บาทต่อรายการ ด้วยบัตรเครดิต ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ แลกรับของรางวัล ( เลือกระหว่างจ่าย 1 บาท รับเบอร์เกอร์ไก่ 1 ชิ้น + เป๊ปซี่ 1 แก้ว มูลค่า 72 บาท ที่ ร้านเชสเตอร์กริลล์ หรือเลือก รับ code ส่วนลด 50 บาทที่ เทสโก้ โลตัส) โปรโมชั่นระหว่างกรกฎาคม 2560 – ธันวาคม 2560
  • หากว่าไลฟ์สไตล์ของคุณคือการดูหนังในเครือเอสเอฟ สิทธิพิเศษอย่างยิ่ง ซื้อตั๋วหนังที่โรงภาพยนตร์ SF Cinema ซื้อ 1 ใบ รับฟรี 1 ใบ ( จำกัดสิทธิ์ซื้อ 1 แถม 1 บัตรชมภาพยนตร์ในเครือ SF Cinema 2 สิทธิ์/สมาชิกบัตรฯ/เดือน และ 800 สิทธิ์/เดือน)
  • สะดวก รวดเร็ว เพียงแตะบัตร ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ ด้วย Visa payWave รวมทั้ง สิทธิพิเศษอย่างยิ่ง ฟรี บริการเลขาส่วนตัว ตลอด 24 ชั่วโมง
  • สิทธิพิเศษอย่างยิ่ง สิทธิคุ้มครอง ลูกค้าของบัตร ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ คุ้มครองอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางสูงสุด 7,000,000 บาท วงเงินชดเชยสูงสุด 7,000 บาทต่อสมาชิกบัตร ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ หากเที่ยวบินหรือกระเป๋าเดินทางล่าช้า นอกจากนั้นยังให้คุณได้รับ วงเงินชดเชยสูงสุด 24,500 บาทต่อสมาชิกบัตร ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ หากกระเป๋าเดินทางสูญหาย

ค่าธรรมเนียม ค่าบริการแรกเข้า ละเว้นโดยไม่มีเงื่อนไข ทั้งบัตรหลักและบัตรเสริม

หากต้องการมีบัตร ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ ต้องมีคุณสมบัติอย่างไร?

รายได้ขั้นต่ำผู้สมัครบัตร ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ 15,000 บาท/เดือน อายุ บัตรหลัก 20 – 65 ปี และ บัตรเสริม ตั้งแต่15 ปี ก็สามารถสมัคร ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ ได้แล้วครับ รับสิทธิประโยชน์เต็มที่กับ บัตร ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ ด้วยวงเงินสูงถึง 2-5 เท่าของรายได้ต่อเดือน อีกทั้งยัง มีช่วงระยะเวลาปลอดดอกเบี้ย 55 วัน บัตรเครดิต ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ ใบนี้มีอัตราการผ่อนชำระคืนขั้นต่ำ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 200 บาท คิดอัตราดอกเบี้ยค้างชำระในอัตรา 18เปอร์เซ็นต์/ปี หนึ่งบัตรหลักสมัครบัตรเสริมได้4 ใบ

การเบิกเงินสดล่วงหน้า ของผู้ถือบัตร ซิตี้ ซิมพลิซิตี้

หลักเกณฑ์ในการเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า ของบัตรเครดิต ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ ค่าธรรมเนียม(ต่อครั้ง) 1 % อัตราค่าดอกเบี้ย(ต่อปี) 18% บัตร ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ มีวงเงินให้แก่คุณที่ 100 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น

หากสนใจสมัครบัตร ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ ต้องทำอย่างไร?

สามารถยื่นเรื่องสมัครบัตร ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ ใบนี้ ผ่านระบบออนไลน์ จะมีพนักงาน ธนาคาร ซิตี้แบงก์ ติดต่อไป เมื่อคุณ กรอกข้อมูลลงแบบฟอร์มสมบูรณ์ >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

โปรโมชั่นอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดทำการตรวจสอบกับทางผู้ให้บริการอีกครั้ง

บัตรเครดิต Citi Simplicity วงเงินฉุกเฉินเท่าไหร่

สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ บัตรเครดิตเดียวตอบทุกโจทย์

สมัครบัตรเครดิต บัตรเครดิตเดียวที่ตอบโจทย์ทุกไลฟสไตล์ เลือกได้ในแบบคุณ ทั้งสะสมคะแนน เครดิตเงินคืน ส่วนลดพิเศษ

สมัครออนไลน์