สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ บัตรเครดิตเดียวตอบทุกโจทย์

สมัครบัตรเครดิต บัตรเครดิตเดียวที่ตอบโจทย์ทุกไลฟสไตล์ เลือกได้ในแบบคุณ ทั้งสะสมคะแนน เครดิตเงินคืน ส่วนลดพิเศษ

คลิก!!! สมัครออนไลน์

ซิตี้ เพรสทีจ ธนาคาร ซิตี้แบงก์ (Citibank Citi Prestige) ซิตี้ เพรสทีจ สุดยอดบัตรเครดิตช็อปปิ้งจาก บัตร Visa Card (Infinite) ที่ช่วยให้คุณมีชีวิตที่มีระดับ เพราะบัตรซิตี้ เพรสทีจใบนี้สามารถให้สิทธิประโยชน์อย่างหลากหลาย โดยเฉพาะสิทธิพิเศษด้านการช้อปปิ้ง ท่องเที่ยว และพักโรงแรมที่มีความลงตัวเป็นอย่างมาก

บัตรเครดิต Citibank Citi Prestige วงเงินฉุกเฉินเท่าไหร่

บัตรเครดิต ซิตี้ เพรสทีจ

ซิตี้ เพรสทีจ สุดยอดบัตรเครดิตช็อปปิ้งจาก บัตร Visa Card (Infinite) ที่ช่วยให้คุณมีชีวิตที่มีระดับ เพราะบัตรซิตี้ เพรสทีจใบนี้สามารถให้สิทธิประโยชน์อย่างหลากหลาย โดยเฉพาะสิทธิพิเศษด้านการเติมน้ำมันเชลล์ เล่นกอล์ฟ และสะสมคะแนนแลกของกำนัลที่มีความลงตัวเป็นอย่างมาก

 

สิทธิพิเศษมากมายจาก บัตร ซิตี้ เพรสทีจ ประกอบด้วย?

คะแนนสะสม สิทธิประโยชน์ผู้ถือบัตรเครดิต ซิตี้ เพรสทีจ ในการสะสมคะแนน ทุก 25 บาท ของการใช้จ่ายผ่านบัตร ซิตี้ เพรสทีจ เท่ากับ 2 คะแนน (รับ 3 คะแนน สำหรับการใช้จ่ายที่เป็นสกุลเงินต่างประเทศ) อายุคะแนนสะสม บัตร ซิตี้ เพรสทีจ ไม่มีหมดอายุ

สิทธิพิเศษอย่างยิ่ง คะแนนสะสมซิตี้รีวอร์ด รับคะแนนสะสมซิตี้รีวอร์ด 2 คะแนน จากการชำระสินค้าหรือบริการด้วยบัตร ซิตี้ เพรสทีจ ภายในประเทศ และ รับคะแนนสะสมซิตี้รีวอร์ด 3 คะแนน หากชำระเป็นสกุลเงินต่างประเทศ

สิทธิพิเศษอย่างยิ่ง ไม่จำกัดจำนวนครั้งในการใช้บริการห้องรับรองพิเศษสำหรับ ลูกค้าของบัตร ซิตี้ เพรสทีจ ที่ท่าอากาศยานกว่า 1,000 แห่ง สำหรับบัตร Priority Pass™

บัตรเครดิตสิทธิพิเศษด้านการการเล่นกอล์ฟ ออกรอบฟรี จำนวน 3 ครั้ง/ปี กับสนามกอล์ฟที่ร่วมรายการ กับ บัตรเครดิต ซิตี้ เพรสทีจ

บัตรเครดิตสิทธิพิเศษด้านการเติมน้ำมันที่ปั๊มน้ำมันเชลล์ เมื่อเติมน้ำมันที่ปั๊มน้ำมันเชลล์ผ่านบัตรเครดิต ซิตี้ เพรสทีจ ทุกๆยอดชำระค่าน้ำมัน 800 บาท  รับเงินคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิตของคุณ 3% วันนี้ – 31 มี.ค. 2561

สิทธิพิเศษอย่างยิ่ง บริการที่จอดรถสำรองพิเศษที่ห้างสรรพสินค้า สิทธิพิเศษอย่างยิ่ง บริการที่จอดรถสำรองพิเศษที่โรงแรมชั้นนำ พร้อมกันนั้น ลูกค้าของบัตร ซิตี้ เพรสทีจ ยังสามารถ บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน และ สิทธิพิเศษอย่างยิ่ง บริการช่วยเหลือภายในบ้าน รวมทั้ง สิทธิพิเศษอย่างยิ่ง บริการเลขาส่วนตัว ตลอด 24 ชั่วโมง

สิทธิพิเศษอย่างยิ่ง บริการเลขาส่วนตัว โทร. 0-2232-2333

สิทธิคุ้มครอง สำหรับ ลูกค้าของบัตร ซิตี้ เพรสทีจ
– พร้อมกันนั้นคุณยังสามารถ ได้รับสิทธิประโยชน์จาก ซิตี้ เพรสทีจ เรื่อง เมื่อชำระค่าโดยสารด้วยบัตรเครดิต ซิตี้ เพรสทีจ คุณจะได้รับการคุ้มครองอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง วงเงินคุ้มครองสูงสุด 35 ล้านบาท
– สิทธิพิเศษอย่างยิ่ง คุ้มครองสำหรับการเคลื่อนย้ายเพื่อรักษาพยาบาลฉุกเฉิน  ลูกค้าของบัตร ซิตี้ เพรสทีจ กรณีเกิดการบาดเจ็บหรือการเจ็บป่วยที่เกิดขึ้นในระยะเวลาการเดินทางในต่างประเทศ สูงสุด 800,000 บาท
– สิทธิพิเศษอย่างยิ่ง วงเงินชดเชย 20,000 บาท ลูกค้าของบัตร ซิตี้ เพรสทีจ กรณีเที่ยวบิน หรือกระเป๋าเดินทาง ล่าช้า
– สิทธิพิเศษอย่างยิ่ง วงเงินชดเชย 50,000 บาท ลูกค้าของบัตร ซิตี้ เพรสทีจ กรณีกระเป๋าเดินทางสูญหาย
– สิทธิพิเศษอย่างยิ่ง คุ้มครองการซื้อให้กับสินค้าที่ชำระผ่านบัตรเครดิต ซิตี้ เพรสทีจ ด้วยวงเงิน สูงสุด 400,000 บาท ต่อครั้ง หรือ 120,000 บาทต่อทรัพย์สิน 1 รายการ ภายใน 30 วัน นับจากวันที่ซื้อสินค้า

ค่าธรรมเนียม บัตรเครดิต ซิตี้ เพรสทีจ ใบนี้ ค่าบริการแรกเข้า ละเว้นโดยไม่มีเงื่อนไข ทั้งบัตรหลักและบัตรเสริม อย่างไรก็แล้วแต่ ค่าธรรมเนียมรายปีของ ซิตี้ เพรสทีจ บัตรหลัก ฟรีมีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 7,900 บาท/ บัตร/ ปี (ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ตามที่ธนาคารกำหนด)) บัตรเสริม ฟรีไม่มีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 1,900 บาท/ บัตร/ ปี (ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ตามที่ธนาคารกำหนด))

หากต้องการมีบัตร ซิตี้ เพรสทีจ ต้องมีคุณสมบัติอย่างไร?

รายได้ขั้นต่ำผู้สมัครบัตร ซิตี้ เพรสทีจ 50,000 บาท/เดือน อายุ บัตรหลัก 20 – 65 ปี และ บัตรเสริม 15 ปี ก็สามารถสมัคร ซิตี้ เพรสทีจ ได้แล้วครับ รับสิทธิประโยชน์เต็มที่กับ บัตร ซิตี้ เพรสทีจ ด้วยวงเงินสูงถึง 2-5 เท่าของรายได้ต่อเดือน อีกทั้งยัง มีช่วงระยะเวลาปลอดดอกเบี้ย 45 วัน บัตรเครดิต ซิตี้ เพรสทีจ ใบนี้มีอัตราการผ่อนชำระคืนขั้นต่ำ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 200 บาท คิดอัตราดอกเบี้ยค้างชำระในอัตรา 18เปอร์เซ็นต์/ปี หนึ่งบัตรหลักสมัครบัตรเสริมได้4 ใบ

การเบิกเงินสดล่วงหน้า ของผู้ถือบัตร ซิตี้ เพรสทีจ

หลักเกณฑ์ในการเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า ของบัตรเครดิต ซิตี้ เพรสทีจ ค่าธรรมเนียม(ต่อครั้ง) 3 % อัตราค่าดอกเบี้ย(ต่อปี) 18% บัตร ซิตี้ เพรสทีจ มีวงเงินให้แก่คุณที่ 100 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น

หากสนใจสมัครบัตร ซิตี้ เพรสทีจ ต้องทำอย่างไร?

สามารถยื่นเรื่องสมัครบัตร ซิตี้ เพรสทีจ ใบนี้ ผ่านระบบออนไลน์ จะมีพนักงาน ธนาคาร ซิตี้แบงก์ ติดต่อไป เมื่อคุณ กรอกข้อมูลลงแบบฟอร์มสมบูรณ์ >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

โปรโมชั่นอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดทำการตรวจสอบกับทางผู้ให้บริการอีกครั้ง

บัตรเครดิต Citibank Citi Prestige วงเงินฉุกเฉินเท่าไหร่

สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ บัตรเครดิตเดียวตอบทุกโจทย์

สมัครบัตรเครดิต บัตรเครดิตเดียวที่ตอบโจทย์ทุกไลฟสไตล์ เลือกได้ในแบบคุณ ทั้งสะสมคะแนน เครดิตเงินคืน ส่วนลดพิเศษ

สมัครออนไลน์